logo
REVIEW>> XUYÊN THÀNH CÔ VỢ TRƯỚC CỰC PHẨM CỦA NAM CHÍNH
xuyen-thanh-co-vo-truoc-cuc-pham-cua-nam-chinh
Tìm truyện
Donate

XUYÊN THÀNH CÔ VỢ TRƯỚC CỰC PHẨM CỦA NAM CHÍNH

Reviewer:

AI_Diên Vĩ

Độ dài: 92

Tình trạng: Hoàn edit

Lượt xem: 1081

Xuyên vào truyện tổng tài bá đạo có anh nam chính mlem thì cũng vui đấy, nhưng biết mình sẽ thành vợ cũ của ảnh rồi bị tống vào viện tâm thần luôn thì bạn có vui nổi không?

Tiết Giai Duyệt không vui nổi.

Ở thế giới ban đầu, cô gặp tai nạn nghiêm trọng, mở mắt ra đã thấy mình ở trong bộ truyện ngôn tình từng đọc. Tiết Giai Duyệt không có phận làm nữ chính mà trở thành cô vợ cũ cực phẩm chó ghét mèo chê.

Nguyên chủ sống ở Hứa gia từ nhỏ, lớn lên cùng nam chính Hứa Ngạn Văn. Nhưng cặp thanh mai trúc mã này không bén lửa nổi với nhau, chỉ có nữ phụ đơn phương si mê nam chính. Hứa Ngạn Văn vẫn luôn coi cô là em gái.

Chống lưng lớn nhất của Tiết Giai Duyệt là ông cụ nhà họ Hứa, người luôn yêu chiều cô hết mực. Hôn nhân của họ là do Tiết Giai Duyệt gài mưu mà thành, đến ông lão cũng bị cô xoay vòng vòng.

Hôn nhân ép buộc chắc chắn không thể gắn bó lâu bền. Tiết Giai Duyệt khi xuyên đến vẫn luôn giữ khoảng cách với Hứa Ngạn Văn, vợ chồng đối xử với nhau “tương kính như tân”. Nếu đã phải ở lại thế giới này, Tiết Giai Duyệt cần chấm dứt ngay những hành động ngu ngốc có nguy cơ sẽ đưa thẳng cô một vé vào viện tâm thần.

Cô chỉ cần làm tốt bổn phận bà Hứa của mình, hiếu kính với ông cụ, không đội nón xanh cho chồng. Một ngày nào đó khi nữ chính nguyên tác đến, Tiết Giai Duyệt sẽ cuốn gói rời đi.

Tiết Giai Duyệt tiếp tục theo đuổi đam mê thiết kế thời trang của mình. Cô có cuộc sống riêng, có bạn bè và những mối quan tâm riêng. Cuộc sống vợ chồng hàng ngày cũng khá bình yên. Hứa Ngạn Văn tựa như một người anh trai, một người bạn luôn ở sau lưng cổ vũ cô. Tớ thích cái cách mà họ quan tâm nhau trong từng chi tiết nhỏ, đặc biệt là sự tinh tế của anh nam chính.

Phần đầu truyện nhìn chung khá bình yên, phần sau bắt đầu drama và có một vài cú cua về thân phận thật sự của Tiết Giai Duyệt, vén lên bức màn quá khứ. Chi tiết anh trai trong thế giới thực của Tiết Giai Duyệt cũng đến thế giới này đoàn tụ với em gái khá mới lạ. Cho tới khi nữ chính nguyên tác online, bánh xe cốt truyện gốc đã trật bánh, phăng phăng đi trên con đường mới.

Tình cảm giữa hai nhân vật chính bắt đầu từ tình bạn, tình đồng chí; kết thúc bằng tình yêu nam nữ và tình thân gia đình. Mối quan hệ giữa họ là bình đẳng, có sự quan tâm và cảm thông từ cả hai phía. Tuy có xảy ra chút hiểu lầm và cãi cọ nhưng đây là phần tất yếu trong các mối quan hệ. Tớ cho rằng đây là một mối tình khá đẹp và đáng mơ ước.

***

“Xuyên thành cô vợ trước cực phẩm của nam chính” là bộ truyện được pha trộn bởi nhiều yếu tố: sự bình yên của cuộc sống gia đình, những màn vả mặt mấy chị muốn làm tiểu tam, sự hiểu lầm và hối lỗi của anh chồng...

Những chi tiết kể trên như gia vị nêm nếm cho toàn bộ nội dung truyện, nhưng lại không có vị nào nổi bật lên khiến thực khách phải nhớ mãi. Truyện không có đột phá mới, nhưng nằm ở mức ổn về độ giải trí. Cuối truyện couple này còn có với nhau baby nữa.

Dù tổng độ dài là 92 chương nhưng mỗi chương khá ngắn, ai đọc nhanh thì vèo phát một hai tối là xong. Vậy nên, mất gì mà mình không thử nhỉ? Chúc mọi người enjoy cái moment đọc truyện. Cảm ơn bạn đã đọc đến cuối bài review. <3

____

“…”: Trích từ bản chuyển ngữ mà reviewer đã đọc: Maple leaves

*Cover chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết

BÌNH LUẬN