logo
REVIEW>> XUYÊN THÀNH CÔ VỢ NHỎ LÀM NŨNG CỦA ẢNH ĐẾ
xuyen-thanh-co-vo-nh-lam-nung-cua-anh-de
Tìm truyện
Donate

XUYÊN THÀNH CÔ VỢ NHỎ LÀM NŨNG CỦA ẢNH ĐẾ

Tác giả:

Thời Tinh Thảo

Designer:

AI_Cẩn Du

Độ dài: 165

Tình trạng: Hoàn edit

Lượt xem: 1772

Lê Nhất Ninh xuyên vào một quyển sách showbiz, trong đó cô xuyên thành nhân vật nữ phụ pháo hôi, cô ta có người chồng ảnh đế môn đăng hộ đối đẹp trai siêu cấp lại đi mê đắm tiểu thịt tươi – nam chính nguyên tác, hãm hại nữ chính nguyên tác, để kết cục phải cút khỏi giới giải trí, gia đình lụn bại, vô cùng thê thảm.

Sau khi biết mình xuyên vào nhân vật như vậy, lại xuyên đến khi nguyên thân đã làm đủ các chuyện ngớ ngẩn, Lê Nhất Ninh biểu thị: Chồng nhìn ngon miệng như thế, gia tài đồ sộ, cuộc sống xa hoa, chả hiểu đầu nguyên thân bị ngấm nước kiểu gì, ngu ngốc!!!

Lê Nhất Ninh quyết định nếu bản thân đã đến đây và không còn đường quay về hiện thực nữa thì cô sẽ sống một cuộc đời đáng sống, tránh xa nam chính nguyên tác, tránh khỏi kết cục thảm hại kia. Vốn Lê Nhất Ninh cũng theo học chuyên ngành diễn xuất, cô quyết định phải làm nên thành tích trong giới này, còn anh chồng kia thì cứ để đấy xem tình hình ra sao.

Lê Nhất Ninh và Hoắc Thâm là hôn nhân do người lớn trong nhà làm chủ, môn đăng hộ đối, gia đình hào môn trâm anh thế phiệt, hai người kết hôn không dựa trên cơ sở tình cảm nào, mối quan hệ của hai người cũng không được người ngoài biết đến.

Lê Nhất Ninh kia tiến vào giới giải trí vì đeo đuổi nam chính nguyên tác, cho nên cô cứ làm tiểu hoa người người xua đuổi. Còn Hoắc Thâm lại là ảnh đế phim điện ảnh danh tiếng, người trong giới phải cung kính gọi thầy Hoắc.

Vì đặc thù nghề nghiệp nên Hoắc Thâm và Lê Nhất Ninh chung đụng thì ít mà xa nhau thì nhiều, sau một chuyến quay phim trở về, Hoắc Thâm cảm thấy cô vợ nhà mình hơi khác khác. Hai người vốn sống nước sông không phạm nước giếng, Hoắc Thâm xưa giờ không để tâm đến lịch sử theo đuổi ngôi sao nam oanh oanh liệt liệt của Lê Nhất Ninh, nhưng nay anh cũng phải tò mò cho người đi điều tra.

Kết luận: Hoắc Thâm cảm thấy, tóc của mình hình như đang dần biến thành màu xanh rồi.

Sự thay đổi của Lê Nhất Ninh có thể nhìn thấy bằng mắt thường, từ Hoắc Thâm đến người đại diện của cô, ai cũng thấy Lê Nhất Ninh vẫn là Lê Nhất Ninh đấy nhưng có gì đó tích cực hơn, đáng yêu hơn, nói thật mình siêu thích Lê Nhất Ninh luôn ấy.

Cô rất phóng khoáng, suy nghĩ thoáng, thẳng tính lại cực kỳ đáng yêu nữa. Đọc mà chỉ thấy cô vả mặt người khác liên tục vì bôi nhọ cô, vả màn nào là đọc hả dạ màn ấy, từ bạch liên hoa đến nhân vật qua đường tìm đường c hết, từ anti đến cả nam chính nguyên tác.

Để nhận xét thì ở Lê Nhất Ninh toát ra bá khí của sự giàu sang, cô là tiểu thư tập đoàn Lê thị, con dâu tập đoàn Hoắc thị. Lê Nhất Ninh có chỗ dựa vững chắc phía sau, không người biết đến cũng không khoe khoang, nhưng có ai động vào cô thì xác định là toang. Lê Nhất Ninh lăn lộn trong giới giải trí thật lâu nhưng người ta vẫn không biết gia thế của cô thế nào vì cô chưa từng dựa vào quan hệ để đi lên, yên ổn đi lên từ một diễn viên tuyến mười tám.

Mình đặc biệt ấn tượng với công cuộc chơi gameshow của Lê Nhất Ninh, cô chính là con bug lớn nhất trong các thể loại gameshow, các đạo diễn chỉ có thể nghiến răng cho qua vì không làm lại sự lươn lẹo của cô. Đọc buồn cười xỉu.

Dần dần Lê Nhất Ninh cũng có fan, Lê Nhất Ninh trong mắt fan chính là một người vô cùng buồn cười :v

Mối quan hệ của Lê Nhất Ninh và Hoắc Thâm cứ nghĩ sẽ bình thản trôi qua như vậy, cho đến khi Lê Nhất Ninh làm một chuyện siêu dại dột: Cô vốn thắc mắc Hoắc Thâm trông hoàn mỹ như vậy thì cớ sao Lê Nhất Ninh trong nguyên tác lại chạy theo tiểu thịt tươi kém hơn Hoắc Thâm chục lần? Chẳng lẽ là do Hoắc Thâm “Không được”?

Lê Nhất Ninh chắc mẩm với suy nghĩ của mình, xuất phát từ tình nghĩa vợ chồng sống chung nhà không yêu thì cũng không nỡ thấy Hoắc Thâm đáng thương như vậy, cô tìm bác sĩ rồi giới thiệu cho Hoắc Thâm để chữa bệnh “Không được”, đấy cũng chính là tự tìm đường c hết cho mình.

Tính cách của Hoắc Thâm lạnh nhạt, bất kể là đối với ai đều là lạnh nhạt, cộng thêm có tiền có thế cũng không cần nịnh hót người khác, tưởng chừng như anh chính là một sự tồn tại đặc biệt trong giới giải trí. Nhưng hiện tại đối với Lê Nhất Ninh… thái độ ôn hòa không nói, còn nhân nhượng.

Bắt đầu từ sự nhân nhượng, rồi để tâm, rồi Hoắc Thâm yêu Lê Nhất Ninh từ khi nào không hay. Ban đầu Lê Nhất Ninh còn dõng dạc nói với bạn bè rằng không thích Hoắc Thâm, nhưng chỉ vỏn vẹn vài tháng, cô đã tự mình vả mình một cái, ông xã cô là nhất.

Sau khi hai người chính thức yêu nhau, truyện bắt đầu chuyển sang giai đoạn tấu hài + phát đường, fan hai người chỉ còn nước vừa cười vừa khóc vừa ăn cẩu lương. Người đọc cũng bị nhét đầy miệng =(((

Còn một chi tiết mình rất thích ở truyện này là những lúc fan biết được gia thế cũng như quan hệ vợ chồng của hai người. Cư dân mạng vừa bùng nổ vì gia thế giàu siêu giàu của Lê Nhất Ninh - người mà họ cho là không có chỗ dựa chỉ biết đeo bám sao nam, sau đó lại bùng nổ vì Hoắc Thâm tuyên bố đang theo đuổi Lê Nhất Ninh.

Chưa được bao lâu, chưa kịp chuẩn bị tâm lý thì fan lại được biết hai người đó kết hôn rồi, chưa kịp đồn Hoắc Thâm dựa nhà vợ thì lại biết được gia thế bá cháy của anh. Đọc vô cùng thỏa mãn hihi.

Truyện hoàn toàn là một tổ hợp ngọt sủng hài, đọc vừa thoải mái vừa thấy yêu đời nữa. Tác giả xây dựng bối cảnh nhân vật cực ngầu, tính cách nhân vật cũng ngầu nốt, đọc chỉ có hả dạ và thỏa mãn. Hai nhân vật chính đã có sẵn danh nghĩa vợ chồng, tình yêu sau đó chính là chất kết dính xây dựng nên hạnh phúc lâu dài về sau.

____

*Cover chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết

BÌNH LUẬN