logo
REVIEW>> TRÊU NHẦM (TẬP 1)
treu-nham-tap-1
Tìm truyện
Donate

TRÊU NHẦM (TẬP 1)

Tác giả:

Kiều Diêu

Reviewer:

AI_Linh Lăng

Designer:

AI_Tịch Lam

Thể loại:

Bookreview

Độ dài: 2

Tình trạng: Hoàn edit

Lượt xem: 648

1. Nhân vật:

Nhân vật chính: Thời Yến - Trịnh Thư Ý

Nghề nghiệp: Tổng giám đốc Ngân hàng Minh Dự - Phóng viên

2. Nội dung:

Trịnh Thư Ý là phóng viên của Tuần san Tài chính và Kinh tế, là một người vừa có nhan sắc lại vừa có thực lực, người bạn trai hiện tại hết lòng chăm sóc cô cũng phải theo đuổi rất lâu mới nhận được cái gật đầu đồng ý của Trịnh Thư Ý.

Ấy thế mà tên bạn trai này vì muốn không làm mà hưởng, chia tay cô vì người thứ ba nhà có điều kiện hơn cô, hừ, “cậu trẻ” là chủ nhân chiếc xe Rolls Royce với biển số “sảnh tiến” thì hay lắm sao chứ.

Nhưng mà để yên cho đôi nam nữ không biết xấu hổ này thì thật là hời quá nên Trịnh Thư Ý nên cô quyết định “cưa đổ người cậu quyền uy” của tiểu tam (1), cô muốn nhìn xem vẻ mặt tái mét bạn trai cũ và cô bạn gái tiểu tam của anh ta phải cúi mình, nịnh nọt gọi cô là “mợ”.

Chính vì lý do ấy mà Trịnh Thư Ý tiếp cận và theo đuổi Thời Yến - Tổng giám đốc Ngân hàng Minh Dự, quá trình theo đuổi của Trịnh Thư Ý cũng chẳng phải dễ dàng, may mà cô đủ mặt dày để tiếp cận anh.

Thời Yến cũng biết cô tiếp cận anh là có lý do nhưng lại không lật tẩy mấy mánh khoé nhỏ nhoi của cô, anh âm thầm hưởng thụ những lời tỏ tình sến súa của cô mà mặt không đổi sắc, cũng không tỏ rõ thái độ với cô vì anh biết một khi cô “biết tâm tư” của anh thì cô nàng này sẽ leo lên đầu anh ngồi, chứ không rảnh rỗi ngồi nói những lời tỉnh tò “sởn da gà” kia nữa.

Nhưng vào một ngày đẹp trời, Trịnh Thư Ý phát hiện cô trêu nhầm đối tượng, tán nhầm người rồi.

Không biết mặt của hai người kia có tái xanh như tàu lá chuối không thì Trịnh Thư Ý không biết, chứ riêng bản thân cô thì cảm thấy có một đàn quạ bay ngang qua đầu.

Cô xong đời rồi!!!

Chú thích: (1) người thứ ba.

3. Cảm nhận cá nhân:

Sau khi đọc xong tập 1 thì mình quyết định mua tập 2 về rồi xếp lên kệ cho đẹp, chứ không có hứng thú đọc tiếp vì “Trêu nhầm” không phải gu của mình, nhưng nếu bạn nào thích nữ truy, nữ chính suy nghĩ không theo lẽ thường thì có thể tìm đọc “Trêu nhầm” đấy ạ.

4. Đánh giá nội dung: 8.9/10

- Dịch thuật:

Đánh giá chung chất lượng bản dịch: 9.8/10

- Hình thức:

Bản thường/ Bản đặc biệt: Xuất bản phiên bản thường và phiên bản  đặc biệt. Bản đặc biệt có quạt gấp cầm tay và postcard bồi cứng.

Bìa xuất bản: 9/10

Bookmark: Có kèm theo bookmark.

BÌNH LUẬN