logo
1706791693756.webp
REVIEW>> TÔI PHONG THẦN TRONG TRÒ CHƠI VÔ HẠN
toi-phong-than-trong-tro-choi-vo-han
Tìm truyện
Donate

TÔI PHONG THẦN TRONG TRÒ CHƠI VÔ HẠN

Reviewer:

AI_Diên Vĩ

Độ dài: 589

Tình trạng: Hoàn edit

Lượt xem: 503

Chỉ những ai có khát vọng mãnh liệt mới có thể được hệ thống chọn lựa và tham gia vào trò chơi c hết chóc. Trò chơi là cơ hội đổi đời với nhiều người vì nó có thể hiện thực hóa khát vọng của họ, nhưng đồng thời cũng là mồ chôn của hàng ngàn người không thể vượt cửa.

Bạch Liễu, một công nhân viên chức có ham muốn mạnh mẽ với tiền bạc thành công đăng nhập vào trò chơi. Một người chơi tân thủ có thuộc tính trí lực cao nhưng các chỉ tiêu khác như thể lực thì nát bét, vận may là số 0 tròn trĩnh thì quả là hiếm gặp. Không ai coi trọng người chơi như vậy.

Bạch Liễu được phổ cập thông tin chi tiết về trò chơi và phần thưởng. Mỗi người chơi sẽ có một chiếc TV nhỏ livestream toàn bộ tiến trình chơi của họ. Ngoài phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi có thể nhận được donate từ người xem (là những người chơi khác rảnh rỗi không làm nhiệm vụ gì), tính số view và lượt like để thăng hạng. Người có số lượt view và donate cao sẽ dần được nâng cấp vị trí và TV nhỏ, được quảng bá trên màn hình trung tâm vạn người chú ý.

Tuy vậy, Bạch Liễu chỉ là ma mới, quan trọng nhất là giữ mạng và qua cửa.

Lúc ấy, chẳng ai ngờ cậu nhân viên văn phòng dáng người mảnh khảnh này sẽ gây nên sóng gió một phương.

Ở phó bản Thị trấn Siren, cậu không chỉ qua cửa một cách ngoạn mục mà còn thu thập đủ Sách quái vật, đối mặt với NPC cấp Thần trong truyền thuyết. Bạch Liễu trở thành người chơi mới đầu tiên lên được Vị trí quảng bá cốt lõi.

Ở phó bản Chuyến tàu cuối cùng nổ tung, mặc cho lượt antifan lớn mạnh, Bạch Liễu đạt được true end và vững vàng hạ cánh ở vị trí thứ 2 của bảng Tân tinh ác mộng trên màn hình trung tâm. Cậu còn thu thập thêm được một người bạn đồng hành sau phó bản này.

Vô số phó bản phía sau, Bạch Liễu đều vượt qua hoàn mỹ, kết nạp thêm được nhiều đội viên, lập nên chiến đội Đoàn xiếc thú lang thang để tham gia đấu giải. Cậu như sinh ra để chơi trò chơi kinh dị, lạnh lùng lý trí. Cậu yêu tiền như mạng, cược tất cả để thắng trò chơi.

Tuy vậy, Bạch Liễu luôn có cảm giác bí bách khó chịu giống như mình bị người phía sau thao túng tất cả, dần bước vào ván cờ người đó bày ra. Cậu cực ghét tình cảnh này.

Khi biết thế giới trong trò chơi là cơ sở, cột mốc để các sự kiện kinh hoàng ấy trở thành hiện thực ở thế giới ngoài trò chơi, Bạch Liễu nhận ra thế lực đằng sau còn ghê gớm hơn họ tưởng.

Cuộc cá cược giữa Tà thần và nhà Tiên tri.

Tà thần mang tên Bạch Lục, có khuôn mặt tương đồng với Bạch Liễu. Bạch Liễu hiện tại là Bạch Lục của thế giới thứ 658. Trong 657 thế giới trước đó, Bạch Lục là kẻ đã làm ô nhiễm và hủy hoại thế giới, làm ra vô số việc ác chỉ vì tiền. Tất cả bị phủi màu đen c hết chóc.

Liệu Bạch Liễu ở thế giới thứ 658 này có đổi khác? Một kẻ bản chất sinh ra đã ác liệu có thể quay đầu?

Tất cả câu trả lời sẽ có trong gần 600 chương truyện của “Tôi Phong Thần Trong Trò Chơi Vô Hạn”.

***

Thật sự khi đọc bộ truyện này, cảm xúc của bạn sẽ hỗn độn như tinh thần phân liệt vậy, lúc khóc lúc cười. Mức độ kinh dị của bộ này tớ chấm 8 điểm nhưng độ nghẹt thở, cảm động và hài hước chắc cũng gần tối đa. Đây là bộ truyện đã để lại ấn tượng sâu sắc cho một đứa đọc đam mỹ nhiều năm như tớ.

Mỗi một nhân vật trong truyện đều có một hoàn cảnh hết sức bi kịch, có thể nói là tác giả đẩy họ vào khốn cùng của sự tuyệt vọng luôn. Nhưng cách họ sưởi ấm trái tim đầy vết sẹo của nhau là điểm sáng nhất của bộ truyện.

Không nhân vật nào trong tuyến cốt truyện bị lu mờ, kể cả là các nhân vật phụ. Bạn công Tawil (hay tên khác là Spade, Hắc Đào) dù không được tớ nhắc đến trong review trên nhưng trong truyện sẽ được miêu tả đan xen với Bạch Liễu, được trao giải một trong những công chính bi thảm nhất của năm. Cái cách họ yêu và choảng nhau làm tớ rung động :<

Tuyến nhân vật và bối cảnh các thế giới của truyện thực sự rất đồ sộ, nhiều lúc tớ đọc muốn lú não luôn nhưng đây là bộ truyện cực kỳ đáng đọc, hy vọng bạn sẽ không bỏ qua nếu là fan của thể loại vô hạn lưu.

Cảm ơn bạn vì đã đọc đến những dòng cuối của bài review, have a good night!

____

*Cover chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết

BÌNH LUẬN