logo
1698897808861.webp
REVIEW>> TÌNH YÊU CỦA ANH, THẾ GIỚI CỦA EM
tinh-yeu-cua-anh-the-gioi-cua-em
Tìm truyện
Donate

TÌNH YÊU CỦA ANH, THẾ GIỚI CỦA EM

Tác giả:

Bàn Lật Tử

Reviewer:

AI_Linh Lăng

Designer:

Thể loại:

Bookreview

Độ dài: 1

Tình trạng: Hoàn edit

Lượt xem: 170

1. Nhân vật:

Nhân vật chính: Hạ Tu - Giản Ngôn

Nghề nghiệp: Giám đốc - Họa sĩ truyện tranh

2. Nội dung:

Giản Ngôn là tác giả truyện tranh nổi tiếng, bút danh là Đường Chỉ, có thể nói Giản Ngôn là một người cuồng công việc và siêu yêu tiền, cô dành tất cả thời gian rảnh của mình để làm việc kiếm tiền. Nếu ai từng tiếp xúc với cô sẽ không khỏi cảm thấy khó hiểu “tiền tuy rất cần thiết nhưng có cần phải bán mạng vậy không?”, nhưng không ai biết rằng bởi vì chuyện xảy ra trong quá khứ nên Giản Ngôn cảm thấy tiền vô cùng quan trọng, có tiền cô sẽ không bao giờ trải qua những ngày tháng không biết đến ngày mai như còn bé nữa.

Giản Ngôn có một bí mật công khai, cô không thích tiếp xúc gần với bất kỳ người khác phái nào nhưng lại yêu thích giọng nói của Nam Tư- đại thần tiếng tăm lừng lẫy trong giới âm nhạc online, người đó chưa từng lộ diện, cô cũng không biết mặt mũi đối phương ra sao. Tiếng hát của anh chính là liều thuốc dỗ cô chìm vào ngủ, kéo cô ra khỏi những cơn ác mộng.

Trong một lần tìm tư liệu cho bộ truyện tranh mới của mình, Giản Ngôn đến Trung tâm thương mại Tinh Quang làm nhân viên bán quần áo.

Tại đây, cô gặp Hạ Tu - người hoàn hảo từ ngoại hình đến giọng nói, là đối tượng luôn bị gán ghép với nhiều nữ minh tinh, lâu lâu lại xuất hiện tin đồn trên các mặt báo.

Giản Ngôn một lần nữa bị chất giọng của anh thu hút vì giọng nói của anh rất giống Nam Tư.

3. Cảm nhận cá nhân:

Trong những bộ truyện đã được xuất bản của Bàn Lật Tử thì “Tình yêu của anh, thế giới của em” là bộ truyện mình thích nhất của tác giả. Ban đầu khi thấy giới thiệu nam chính là tổng tài thì mình rén rồi, nhưng “bị” mê anh nam chính từ mấy đoạn trích dẫn truyện thấy vô cùng cute phô mai que nên mình sụp hố.

Bạn nào thích ngọt thích sủng thì có thể tìm đọc thử bộ này nha!

4. Đánh giá nội dung: 8.8/10

- Dịch thuật:

Đánh giá chung chất lượng bản dịch: 9/10

Biên tập chưa tốt.

- Hình thức:

Bản thường/Bản đặc biệt: Xuất bản phiên bản đặc biệt tặng kèm poster và postcard bồi cứng.

Bìa xuất bản: 9.5/10

Bookmark: Có kèm theo bookmark.

BÌNH LUẬN