logo
1701514876295.webp
REVIEW>> TIẾN VỀ PHÍA NHAU (TẬP 1)
tien-ve-phia-nhau-tap-1
Tìm truyện
Donate

TIẾN VỀ PHÍA NHAU (TẬP 1)

Reviewer:

AI_Linh Lăng

Thể loại:

Bookreview

Độ dài: 2

Tình trạng: Hoàn edit

Lượt xem: 59

1. Nhân vật:

Nhân vật chính: Quý Đông Dương - Chu Nghi Ninh

Nghề nghiệp: Diễn viên - Diễn viên

2. Nội dung:

Chu Duy Ninh là người mới, chưa từng quay quảng cáo cũng chưa từng tham gia chương trình giải trí nào, đóng phim lại càng chưa. Ngoại trừ đạo diễn đoàn phim "Triều đại thái bình" thì không ai biết cô là em họ của Tần Sâm - Tổng giám đốc công ty Hoa Thần.

Còn anh - Quý Đông Dương là ảnh đế, hàng thật giá thật.

Người trong đoàn phim ai cũng biết Chu Nghi Ninh và Quý Đông Dương không hợp nhau.

Mối nghiệt duyên này bắt đầu từ sinh nhật mười tám tuổi của em gái cùng cha khác mẹ - Chu Giai Huệ. Hôm đó, cô mặc một chiếc váy màu đen trễ ngực khoét lưng xẻ tà, hoàn toàn đối lập với Chu Giai Huệ mặc váy công chúa trắng tinh khôi, cô tự biến mình thành một bà chị hư hỏng. Ai ngờ cô bị vấp chân, ngã sấp trước mặt mọi người. Người đàn ông đứng gần cô nhất nắm lấy tay cô, kéo cô đứng dậy khỏi sàn nhà lạnh lẽo. Vào giây phút ấy, cô vô cùng cảm kích người đàn ông đã giải cứu mình khỏi tình cảnh khó xử kia thì chợt cô nghe một giọng nam trầm ấm nhắc nhở: "Cô lộ hàng rồi."

Người đàn ông ấy không phải ai khác, chính là Quý Đông Dương, có lẽ đối với anh khi ấy chỉ là một câu nhắc nhở, nhưng với Chu Nghi Ninh lúc đó ấy không khác gì đổ thêm dầu vào lửa, câu nói của anh đã biến cô thành một trò cười trong buổi tiệc hôm ấy.

Đêm đó, sự ác cảm của Chu Nghi Ninh dành cho Quý Đông Dương đã lên đến đỉnh điểm nó kéo dài đến khi cô gia nhập làng giải trí.

Suy nghĩ muốn trở thành diễn viên chỉ là một ý định nhất thời, nhưng chợt nghĩ đến người đàn ông đã cứu thoát mình khỏi cảnh khốn cùng nhiều năm trước, anh cho cô tiền, chờ người đến cứu thì rời đi, cô không kịp nhìn rõ diện mạo của anh. Đợi đến khi cô nổi tiếng rồi, biết đâu cô có thể tìm được người đó.

Biết đâu…

Trong một lần quay cảnh đêm trở về nhà, Chu Nghi Ninh đụng phải cướp may mắn thay cô không bị thương chỉ là bị trật chân, vì là hàng xóm nên cô dày mặt đến xin rượu thuốc sẵn tiện nhờ Quý Đông Dương bôi thuốc giúp mình.

Mối quan hệ của Chu Nghi Ninh và Quý Đông Dương dần có chuyển biến tốt, mọi người trong đoàn phim đều thở phào nhẹ nhõm, cuối cùng có thể thuận lợi quay phim rồi.

Càng tiếp xúc với Quý Đông Dương, Chu Nghi Ninh càng cảm thấy anh giống người đó.

Rốt cuộc người đêm đó cứu cô có phải là anh không?

Là Quý Đông Dương sao?

Là anh thật sao?

"Vì sao anh lại… đốt bằng bật lửa?"

3. Cảm nhận cá nhân:

Theo như đánh giá số đông của những bạn đã từng đọc "Tiến về phía nhau" thì đây là một bộ truyện hay và không có gì để chê, nhưng cá nhân mình lại cảm thấy nội dung truyện chưa tới, nói một cách chính xác nhất là mình chưa cảm nhận được tình cảm của Quý Đông Dương hoặc cũng có thể trong tập 2 tuyến tình cảm của nhân vật này sẽ được nêu rõ hơn.

4. Đánh giá nội dung: 9.2/10

- Dịch thuật:

Đánh giá chung chất lượng bản dịch: 9.8/10

- Hình thức:

Bản thường/ Bản đặc biệt: Xuất bản phiên bản thường và phiên bản đặc biệt. Bản đặc biệt có 01 standee hai nhân vật chính.

Bìa xuất bản: 9.4/10

Bookmark: Có bookmark kèm theo.

BÌNH LUẬN