logo
1706791693756.webp
REVIEW>> SAU KHI KẾT HÔN GIẢ VỚI ẢNH ĐẾ
sau-khi-ket-hon-gia-voi-anh-de
Tìm truyện
Donate

SAU KHI KẾT HÔN GIẢ VỚI ẢNH ĐẾ

Tác giả:

Cô Phi Song

Độ dài: 41

Tình trạng: Hoàn edit

Lượt xem: 215

Vì một số lý do đặc biệt, ảnh đế Nhung Thu cần một người bạn đời thích hợp để kết hôn giả, trùng hợp thay ngoại hình của Ôn Du Tịnh phù hợp với yêu cầu của Nhung Thu, hơn nữa lý lịch của cậu sạch sẽ, không có lịch sử đen. Là Nhung Thu đã tự chọn Ôn Du Tịnh giữa giới giải trí đông nghịt, tự mình đề cập đến việc kết hôn.

Diễn viên Ôn Du Tịnh ra mắt đã nhiều năm nhưng do miệng không ngọt không thích luồn cúi lấy lòng, cứng nhắc như khúc gỗ nên không được lòng người đại diện, bị anh ta vùi dập xén bớt thù lao, không có tài nguyên tốt, phải lăn lộn với đủ loại vai diễn quần chúng.

Tính cách Ôn Du Tịnh khá trầm, nếu nói đúng phải là cậu rất ngoan, diện mạo đẹp đẽ kết hợp với tính cách hiền lành trông cậu rất dễ bắt nạt.

Ôn Du Tịnh thiếu tiền, thiếu tài nguyên, đúng lúc hợp đồng hôn nhân đó vừa cho cậu cả tiền lẫn công việc, nhưng lý do hơn hết để cậu đồng ý với hợp đồng này là vì Nhung Thu.

Ôn Du Tịnh là một người hâm mộ âm thầm của Nhung Thu.

Ôn Du Tịnh và Nhung Thu từng học cùng trường, cậu nhỏ hơn Nhung Thu ba tuổi, hai người học khác cấp nhưng chung một trường kết hợp cả cấp hai cấp ba, đến cả đại học cũng thi vào cùng một trường. Lúc đi học hai người chưa từng gặp mặt chính thức lần nào vì khoảng cách ba tuổi khiến cậu lên cấp ba thì anh đã lên đại học, nhưng Ôn Du Tịnh đã rất nhiều lần nhìn thấy Nhung Thu ở các sự kiện to nhỏ trong trường, cậu chàng ngây ngô đã thầm mến mộ anh.

Sau khi kết hôn chớp nhoáng, hai người công khai với quần chúng và bắt đầu những tháng ngày chung sống với nhau. Những tưởng hôn nhân hợp đồng thì hai người sẽ sống với nhau rất e dè hờ hững nhưng trong truyện này thì lại rất khác, Nhung Thu và Ôn Du Tịnh đối xử với nhau hệt như chồng chồng son.

Nhung Thu rất dịu dàng ân cần với Ôn Du Tịnh, anh lo lắng quan tâm cho cậu, thu thập cho cậu những tài nguyên phù hợp với cậu nhất, rồi ký hợp đồng đưa cậu về làm việc dưới danh nghĩa phòng làm việc của anh. Từng cử chỉ hành động xoa đầu vén tóc Ôn Du Tịnh của Nhung Thu cũng làm người đọc nghĩ rằng anh thích cậu, mà sự thật cũng đúng là thế, có ai chung sống với một bé ngoan xinh đẹp nghe lời như cậu mà không động lòng chứ.

Ôn Du Tịnh trong truyện ngoan thôi rồi, đọc thấy rất là yêu, tình cảm chân thành của cậu cũng rất dễ thương nữa.

Câu chuyện diễn giả thành thật của hai người làm người đại diện cũng phải bất ngờ, khi Nhung Thu sa vào tình yêu thật thì cô ấy cũng nghĩ Nhung Thu đang giả vờ, còn Ôn Du Tịnh thì khỏi phải nói, trái tim fanboy sao chống lại được sức hút dịu dàng của thần tượng từ thuở thiếu thời chứ.

Lúc hai người kết hôn, cư dân mạng đồn rằng Ôn Du Tịnh bám đùi Nhung Thu, diễn viễn không tên không tuổi lại kết hôn với ảnh đế nổi tiếng. Thật ra do trước đây Ôn Du Tịnh là anh hùng không gặp thời, với sự giúp đỡ của Nhung Thu và bằng thực lực của mình, Ôn Du Tịnh đã chứng minh được cậu xứng với Nhung Thu, phát triển rực rỡ trên con đường diễn xuất.

Tác giả xây dựng tuyến tình cảm của hai nhân vật nhìn như lâu ngày sinh tình nhưng càng giống vừa gặp đã yêu hơn, ngay từ những chương đầu mình đã cảm thấy ngọt lịm với những hành động hai người dành cho nhau. Truyện không buff quá lố, tình tiết khá đơn giản và hợp lý, số chương vừa đủ để miêu tả một câu chuyện tình ấm áp êm đềm.

____

“…”: Trích từ bản chuyển ngữ mà reviewer đã đọc: Thanh Yên - Team Allin

*Cover chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết

BÌNH LUẬN