logo
1701514876295.webp
REVIEW>> MANG THAI VỚI CHA CỦA VAI ÁC
mang-thai-voi-cha-cua-vai-ac
Tìm truyện
Donate

MANG THAI VỚI CHA CỦA VAI ÁC

Designer:

AI_Cẩn Du

Độ dài: 116

Tình trạng: Hoàn edit

Lượt xem: 426

Một trong những bí kíp xuyên sách, xuyên không đỉnh cao đó là: mắng tác giả, chửi vai ác! Chửi càng dữ, tỷ lệ xuyên không thành người thân của vai ác, thậm chí là vai ác đó càng cao!

Kiều Vãn Tình (Hứa Hàm) đúng là đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, thành công xuyên thành người mẹ sống không quá ba tập của vai ác.

Há há há!

Nhưng đau đẻ thay, vai ác này vẫn còn là trứng nước đang nghịch ngợm trong bụng cô, chưa kịp ra đời. Thiếu nữ chưa trải qua đêm xuân nào, đã vinh hạnh thành bà bầu sắp lâm bồn, quả thật đau thấu trời xanh!

Kiều Vãn Tình nuốt nước mắt nhận mệnh làm mẹ, đồng thời lên kế hoạch bẻ thẳng mầm non phản diện đáng yêu mũm mĩm trong ngực.

Kiếp trước Kiều Vãn Tình bị ảnh hưởng từ những clip cuộc sống dân dã, sinh hoạt nông thôn nhàn nhã. Vừa hay bối cảnh gia đình kiếp này của cô vô cùng phù hợp với cuộc sống cô muốn hướng tới. Kiều Vãn Tình quyết đoán ôm con tránh xa thị phi, về quê làm ruộng.

Trong một lần tình cờ, cô đã phát hiện ra công năng mới của mầm non phản diện nhà mình. Đó là phản diện có nước tiểu linh, tưới chỗ nào, tươi chỗ đó. Mạnh mẽ và tự nhiên - nước tiểu linh giúp cây trồng của bạn thăng hoa!

Từ đó cuộc sống trồng rau an nhàn của Kiều Vãn Tình đã bước sang một tầm cao mới - nông dân làm giàu.

Thường thì motip truyện ôm con bỏ trốn này, nam chính phải đợi vài tập mới có đất diễn, nhưng Cố tổng tài có tiền có quyền, trời nóng rồi mau tăng đất diễn cho ta, nam chính chễm chệ xuất hiện từ chương 2.

Lần này gặp lại Kiều Vãn Tình, Cố Yến Khanh hoàn toàn chìm đắm vào một Kiều Vãn Tình tự lập tự cường, khi thì dịu dàng, lúc lại xù lông với anh. Đây không phải người phụ nữ hám tiền ham hư vinh trong trí nhớ của anh. Cô thay đổi rồi, thay đổi đến mức làm anh phải xao xuyến tự lúc nào.

Cố Yến Khanh biết rõ mình muốn gì, anh muốn yêu thương, chăm sóc Kiều Vãn Tình, muốn nhìn thấy quá trình trưởng thành của con trai, và xây dựng gia đình hạnh phúc viên mãn, có cô và con. Vậy nên quá trình theo đuổi vợ của ông chủ mặt lạnh bắt đầu, sơ hở là Cố Yến Khanh lại ve vãn, hay lơ đãng khiêu khích Kiều Vãn Tình, anh muốn từng chút từng chút một bước vào cuộc sống của cô.

Anh có tình, em có ý, thuận lý thành chương, Cố tổng bước lên con đường thành vú em toàn năng, bao che con trai. Kiều tiểu thư thành công thượng vị thành Cố phu nhân, đồng thời là nữ tổng tài  khởi nghiệp từ vườn rau nhà bà cùng nước tiểu linh của con trai.

Nhìn chung, đây là một câu chuyện chuẩn điền văn, diễn biến tình tiết khá chậm, giống như một quyển nhật ký, từng trang ghi lại cuộc sống hằng ngày của Kiều Vãn Tình, những điều thú vị, những cuộc gặp gỡ và thăng trầm trong cuộc sống của cô cũng như người xung quanh cô.

Đối với mình mà nói, mọi thứ trong bộ truyện này không quá đặc sắc nhưng cũng không quá nhạt nhẽo, có những lúc mình phải tủm tỉm cười vì độ đáng yêu của bé con, hay tấm tắc đồng tình những pha xử lý của nữ chính. Bạn nào yêu thích thể loại điền văn nuôi bé cưng làm giàu thì có thể cân nhắc.

____

*Cover chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết

BÌNH LUẬN