logo
REVIEW>> HỮU DANH
huu-danh
Tìm truyện
Donate

HỮU DANH

Designer:

AI_Anh Thảo

Độ dài: 87

Tình trạng: Hoàn edit

Lượt xem: 45

Giới thiệu:

Một vụ bê bối t ình d ục tập thể gây rúng động ràng buộc hai nam diễn viên lại với nhau, kể lại cuộc sống hợp tác ngọt ngào giữa hai người…

Đề tài giới giải trí kinh điển nhưng không diễn biến theo hình thức truyền thống.

***

Hữu Danh trong hữu danh vô thực, đây là câu mô tả rất chính xác trạng thái quan hệ của Hứa Kinh Trập và Lương Ngư - có tiếng mà chẳng có miếng.

Đang yên đang lành hai người bị dính vào một vụ bê bối t ình d ục siêu nghiêm trọng, chỉ vì hôm đó trùng hợp hai người có lịch trình đến khách sạn nơi xảy ra vụ việc. Hai người đều có lý do cá nhân khó nói nên thật sự không tiện tiết lộ để công khai giải thích, cuối cùng đành hợp tác giả làm người yêu để vượt qua scandal này.

Hứa Kinh Trập mang gánh nặng thần tượng rất lớn, trước nay anh chưa từng có tai tiếng hay tin đồn xấu, đối tượng khiến paparazzi thất nghiệp đói cơm. Theo đánh giá thiếu đòn của Lương Ngư thì mặt anh đào hoa, vừa nhìn là biết tra nam.

Hứa Kinh Trập gò bó bản thân giữ hình tượng thì đấy là gò bó thật sự, không phải chỉ diễn cho người ngoài xem, anh sống có quy luật, có kỷ luật, đời tư trong sạch, tốt tính, chưa bao giờ hung dữ với người khác và làm việc rất chuyên nghiệp.

Hứa Kinh Trập 10 điểm nhưng anh có 1 bí mật khó nói - áp lực cuộc sống và áp lực anh tự gò bó bản thân làm anh bị bất lực.

Lương Ngư là tam kim ảnh đế, mỏ hỗn hay vạ miệng. Trong mắt Hứa Kinh Trập, Lương Ngư khó tính phiền phức thích gì làm nấy, sống vô tư, ăn nói khó nghe, như một nồi nước sôi ùng ục.

Chỉ bấy nhiêu thôi đã đủ thấy Lương Ngư và Hứa Kinh Trập là hai thái cực hoàn toàn trái ngược nhau, Hứa Kinh Trập khiến người đại diện và đoàn đội rảnh đến phát điên, còn Lương Ngư lại làm đoàn đội và người đại diện bận đến mụ đầu. Oan nghiệt

Lương Ngư thì 9 điểm tại mỏ ảnh hỗn.

***

Hứa Kinh Trập và Lương Ngư hợp tác với nhau cực kỳ kính nghiệp, công bố hẹn hò, dọn qua sống chung rồi skinship trước công chúng cũng cực kỳ tự nhiên, ảnh đế với thị đế mà chuyên nghiệp thì ai mà bới móc được gì.

Đối với Hứa Kinh Trập mà nói, đấy là công  việc.

Từ ngày ở bên nhau (giả), Lương Ngư như trở thành stylist của Hứa Kinh Trập, Lương Ngư chê Hứa Kinh Trập ăn mặc chán òm, đơn điệu, nhưng mục đích lớn nhất là để phối đồ đôi cho hai người. Thành thật mà nói là do Lương Ngư đỏm dáng làm điệu đấy ạ.

Chúng ta thường có một quy luật bất thành văn rằng ai hay chê ỏng chê eo thì sau đó lại phải húp vội, mỏ ai hỗn thì người đó yêu trước. Lương Ngư cũng không ngoại lệ.

Ban đầu anh chê Hứa Kinh Trập mặt đào hoa tra nam, tốt tính cũng là giả tạo đạo mạo, cuối cùng đổ đứ đừ. Hăm hở đi theo người ta đến đoàn phim, hăm hở quay show CP, rất nhiệt tình tán tỉnh Hứa Kinh Trập.

Rồi khi thấy có tiến triển thì Lương Ngư cứ lẽo đẽo đi sau người ta đòi danh phận, có tiếng thì phải có miếng, đòi phim giả tình thật.

***

Hứa Kinh Trập vào giới giải trí từ rất sớm cho nên chưa kịp buông thả đã phải gò bó mình, con đường diễn xuất suôn sẻ, là lưu lượng có vị trí vững chắc nhất, tóm lại là siêu hot. Người ta nói anh cao cao tại thượng, ra vẻ, anh không có bạn bè, luôn sống nhạt nhẽo một mình.

Sự xuất hiện của Lương Ngư trong cuộc sống của anh như ném bom vào nước, nổ đì đùng không ngày nào trôi qua yên ả. Lương Ngư khiến trái tim anh rung động, mở lòng và muốn đi xa hơn.

Vì có gia đình cần phải che chở nên Lương Ngư có tính quản nhiều chuyện, khi ở bên Hứa Kinh Trập lại cũng muốn quản luôn anh, hay ghen, đúng kiểu gia trưởng mới lo được cho em. May mắn là Hứa Kinh Trập cũng có tật xấu cần người khác tạo áp lực kèm cặp mình. Chỉ biết nói là trời sinh một đôi.

Khi chưa biết bí mật của Hứa Kinh Trập, Lương Ngư còn quậy đục nước vì tưởng Hứa Kinh Trập không hề ‘có cảm giác’ với mình, không hề yêu mình chút nào. Đến khi biết rồi thì ối giời ôi, vô liêm sỉ, đòi chữa cho người ta nữa cơ. Mà chữa được thật, bệnh vì tâm lý mà, nhờ hết vào tình yêu.

Hơn hết là Hứa Kinh Trập còn nhường Lương Ngư đủ điều, chiều hơn chiều vong nữa.

Hai người diễn giả thành thật, cho nhau danh phận, rồi cùng nhau vượt qua những tai tiếng.

Mình đã đọc rất nhiều truyện về giới giải trí thì bộ này có thiết lập nhân vật khá lạ, chỉ mỗi vui cho nhân vật chính bị bất lực là đủ ấn tượng rồi. Hứa Kinh Trập rất tốt, Lương Ngư cũng rất tốt nhưng bị trẻ trâu :))) Nên thử nha.

____

“…”: Trích từ bản chuyển ngữ mà reviewer đã đọc: Blah èn Bleh

*Cover chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết

BÌNH LUẬN