logo
1698897808861.webp
REVIEW>> GIỮA CƠN BÃO TUYẾT
giua-con-bao-tuyet
Tìm truyện
Donate

GIỮA CƠN BÃO TUYẾT

Reviewer:

AI_Linh Lăng

Designer:

AI_Bích Sơn

Thể loại:

Bookreview

Độ dài: 1

Tình trạng: Hoàn edit

Lượt xem: 228

1. Nhân vật:

Nhân vật: Lâm Diệc Dương - Ân Quả

2. Nội dung:

Ân Quả cùng cậu em họ - Mạnh Hiểu Thiên lên máy bay đến New York nhưng chuyến bay bị trì hoãn mười mấy tiếng đồng hồ mới cất cánh, sau đó lại vì bão tuyết nên máy bay không thể hạ cánh, phải bay đến Chicago.

Khi máy bay hạ cánh, cô và em họ cũng không có chỗ dừng chân suýt chút nữa phải ngủ sân bay, may mắn được cô gái Hoa Kiều giúp đỡ đến Manhattan, hai chị em trú tạm ở quán bar Red Fish, dù sao bão tuyết ngoài kia chưa ngừng nhưng ít ra còn có rượu và thức ăn.

Tại đây Ân Quả gặp Lâm Diệc Dương và được anh giúp đỡ tìm khách sạn, lúc ấy cô chưa biết anh chính là cơ thủ thiên tài mà người trong giới bi a thường hay nhắc đến.

Từ nhỏ Ân Quả đã được huấn luyện chơi bi a từ bé, là một hạt giống đầy tiềm năng. Lần này đến Mỹ, ngoài việc tháp tùng cậu em họ thăm thú trường học, nhiệm vụ của cô chính là tham dự giải bi a pool 9 bi mở rộng của Mỹ – nơi có rất nhiều nhà vô địch tham dự.

Lâm Diệc Dương từng là một cơ thủ thiên tài được người người hâm mộ, nhưng vì tuổi trẻ không hiểu chuyện phạm phải sai lầm khiến anh không thể nào bước vào giới bi a, anh từng nói với chính mình không bao giờ bước chân vào nhà thi đấu.

Sau đó, anh đến nơi đất khách quê người, một sinh viên nghèo không có tiền cũng chẳng có quan hệ, Lâm Diệc Dương một mình bươn chải kiếm sống để có tiền đi học. Anh luôn tiết kiệm là thế nhưng kể từ khi gặp Ân Quả, anh anh không hề keo kiệt với cô một chút nào.

Anh chỉ nghiêm khắc với chính mình mà thôi.

Khi Ân Quả mới quen biết Lâm Diệc Dương, cô như nghé con không sợ cọp, hỏi anh “Nếu anh rảnh thì chơi với em một ván nhé?”

“Anh ư? Không sợ bị anh đánh cho khóc tức tưởi à?”

“Trình độ của em cũng khá lắm đấy.”

“Ok, coi như là anh luyện tập với em.”

Ân Quả không hề biết rằng, chỉ vì “luyện tập” với cô một chút mà Lâm Diệc Dương phải tính toán kĩ càng, vì sợ sẽ làm cô khóc thật, lúc ấy không biết phải an ủi cô như thế nào.

3. Cảm nhận cá nhân:

Khi nghe tin “Giữa cơn bão tuyết” được xuất bản mình đã rất phấn khích và trông đợi bộ truyện này nhanh nhanh được phát hành, bởi vì mình rất thích văn phong của Mặc Bảo Phi Bảo, nhưng khi đọc xong bộ truyện thì mình cảm thấy hơi hụt hẫng, cảm giác như truyện thiếu một chút gì đó mà ngay cả bản thân mình đọc xong vẫn không biết dùng từ ngữ gì để diễn tả cảm xúc ấy.

4. Đánh giá nội dung: 8.3/10

- Dịch thuật:

Đánh giá chung chất lượng bản dịch: 9.5/10

- Hình thức:

Bản thường/Bản đặc biệt: Xuất bản phiên bản thường, tặng kèm postcard.

Bìa xuất bản: 9.3/10

Bookmark: Không kèm theo bookmark.

BÌNH LUẬN