logo
REVIEW>> EM LÀ TIỂU TIÊN NỮ CỦA ANH (TÁI BẢN)
em-la-tieu-tien-nu-cua-anh-tai-ban
Tìm truyện
Donate

EM LÀ TIỂU TIÊN NỮ CỦA ANH (TÁI BẢN)

Tác giả:

Ma An

Reviewer:

AI_Linh Lăng

Thể loại:

Bookreview

Độ dài: 2

Tình trạng: Hoàn edit

Lượt xem: 1047

1. Nhân vật:

Nhân vật chính: Trần Thuật x An Tĩnh

2.Nội dung:

Có thể nói Trần Thuật là học sinh xuất sắc toàn diện nhưng lại khiến giáo viên vô cùng đau đầu vì khi trên lớp cậu chẳng bao giờ chăm chú nghe giảng, thích ngủ thì ngủ, thích chơi điện thoại thì chơi, chẳng khi nào thấy dáng vẻ chăm chỉ học hành của cậu.

Ấy vậy mà Trần Thuật vẫn luôn được điểm cao mỗi khi thi cử.

Ngay cả bố mẹ cậu cũng không quản được cậu chàng thì nói gì đến giáo viên có thể mở được “bàn tay vàng” khiến cậu khuất phục chứ.

Tất cả những ai từng quen biết cậu đều chưa từng nghĩ sẽ có một ngày Trần Thuật sẽ cúi đầu, lại còn là với một cô gái nhút nhát như An Tĩnh.

An Tĩnh có một một chị gái song sinh khác trứng, tên là An Nguyệt, chị gái rất xinh đẹp, học hành giỏi giang, bạn bè thường nói rằng chị ấy chính là “con nhà người ta” ta trong truyền thuyết. Có khi bạn bè cảm thán, “Sao cậu và chị gái cậu không giống nhau vậy?”, “Tớ thật sự ngưỡng mộ cậu đấy?”

Nhưng chính An Tĩnh không biết họ ngưỡng mộ cô về điều gì? Ngưỡng mộ vì cô có một người mẹ xinh đẹp, hay là ngưỡng mộ vì cô có chị gái xinh đẹp đây? Những lúc ấy, cô chỉ cười, không nói gì.

Cô không hề ganh tị với chị gái, mặc dù từ nhỏ cho đến lớn, cô luôn bị so sánh với chị gái, cô áp lực rất lớn nhưng lại không hề nói với bất kì ai.

An Tĩnh rất thích vẽ nhưng lại không nhận được sự ủng hộ của cả nhà, nhưng không ai biết đó chính là sở thích của cô, chính bản thân An Tĩnh cũng chỉ muốn cố gắng của mình được công nhận.

Rồi đến một ngày, có một chàng trai nói với cô rằng: “Cậu vẽ đẹp lắm.”

3. Cảm nhận cá nhân:

Thời học sinh, chắc hẳn bạn sẽ gặp một người như thế hoặc chính bạn chính là  người đó. Gặp một người, rồi chẳng thể nào quên được, sẽ len lén nhìn người ấy, tìm bóng dáng người ấy mỗi khi tan trường về, chú ý mãi thành một thói quen, rồi rung động lúc nào chẳng hay, phải không nào!!!

Nếu bạn nào thích thể loại thanh xuân vườn trường thì đừng ngần ngại ôm “Em là tiểu tiên nữ của anh” về nhé.

4. Đánh giá nội dung: 9.4/10

- Dịch thuật:

Đánh giá chung chất lượng bản dịch: 9.7/10

- Hình thức:

Bản thường/ Bản đặc biệt: Tái bản phiên bản thường và phiên bản đặc biệt.

+ Bản thường: 1 postcard 4 gập và 1 card bo góc chibi

+ Bản đặc biệt gồm 1 Standee normal 12 cm, 1 Standee Chibi 7.5 cm, 1 postcard 4 gập và 2 card bo góc chibi.

Bìa tái bản: 9/10

Bookmark: Có kèm theo bookmark.

BÌNH LUẬN