logo
1706791693756.webp
REVIEW>> CẦU THỦ ÁO SỐ 9
cau-thu-ao-so-9
Tìm truyện
Donate

CẦU THỦ ÁO SỐ 9

Tác giả:

Phùng Nghênh

Reviewer:

AI_Lưu Ly

Độ dài: 11

Tình trạng: Hoàn edit

Lượt xem: 129

Sở Lệnh Nghi trong mắt mọi người là một cô bé ngọt ngào và đáng yêu, Lần đầu nhập học đến khoa Quản trị kinh doanh, cô đã nhận được sự chú ý của các đàn anh đàn chị xung quanh.

Thân hình mũm mĩm trắng nõn, mềm mại như cục bông khiến người đối diện chỉ muốn ôm vào lòng, trái ngược với đó là bộ ngực “khủng”. Đằng sau vẻ ngoài vừa xinh đẹp vừa có một chút “nóng bỏng” của Sở Lệnh Nghi là sự ngây thơ, trong sáng của cô bé.

Trần Húc Nghiêu, nam thần thể thao của khoa Quản trị kinh doanh, độc thân sáng giá, các cô gái “rất yêu”.

Cũng như bao nữ sinh đến tuổi mơ mộng khác, Sở Lệnh Nghi trong một lần tình cờ xem nam thần mặc chiếc áo số 9 này thi đấu bóng rổ đã mến mộ không thôi.

Làm sao cưỡng lại được một chàng trai vừa đẹp trai vừa giỏi thể thao cơ chứ!!!

Sở Lệnh Nghi lại không hề biết Trần Húc Nghiêu khi ấy lỡ miệng “chê” cô không phải gout của mình, điều làm anh sau này chỉ muốn quay lại tát cho chính mình một cái.

Thật ra ngay từ lần thứ hai gặp lại, Trần Húc Nghiêu cũng đã không cưỡng lại nổi sự đáng yêu của Sở Lệnh Nghi.

Từ thần tượng yêu thích, rồi làm quen, rồi vô tình học chung lớp, ngồi kế bên nhau, cùng nhau ăn trưa ở căn tin trường. Những tiếp xúc như có như không lại thổi bùng lên nhiệt độ ấm áp truyền thẳng vào trái tim mỗi người.

Cô bé mập dễ xấu hổ, thơm tho tựa như cục sữa nhỏ đã dễ dàng xâm chiếm sự chú ý và từng bước buộc chặt trái tim của anh.

Cô bé lân la xin Wechat tìm cơ hội làm quen với nam thần Trần Húc Nghiêu, mà không ngờ thực tế là đang đưa cừu non vào miệng “sói”.

May là chú “sói” này nhìn thì tinh ranh mạnh miệng đó, thật ra ngay từ đầu đã bị chính chú cừu non kia nhấn chìm trong sự ngây thơ ngọt ngào, không sao thoát ra nổi.

Ai yêu ai trước không còn quan trọng, quan trọng là sự yêu thích và say mê sau đó họ dành cho nhau, sức hút như hai thỏi nam châm khác dấu không gì ngăn cản được.

***

Nếu như ngoài thực tế thì anh chàng Trần Húc Nghiêu là một “redflag” to đùng nhen mấy chị em 🤣 Nhưng sự đáng yêu của nữ chính đúng là đã kéo sự thực tế của tôi trở lại thế giới ngôn tình hường phấn.

Mà còn đòi hỏi thêm gì nữa đây khi sau đó là những chương H vô cùng chất lượng, một phần nhờ sự tương phản về ngoại hình của hai nhân vật chính.

Truyện không dài cũng không mới nhưng đáng yêu vô cùng tận ấy. Giống như một câu chuyện khớp hoàn toàn với những mơ mộng thiếu nữ thuở còn đi học.

Gặp được một anh bạn trai nam thần, yêu thầm, làm quen, chuyện trò qua lại rồi được chính người trong mộng ấy tỏ tình. Sau cùng chàng trai của thanh xuân cũng là người cùng bước tiếp và vẽ nên cái kết thật đẹp.

Không còn gì để chê, thậm chí khen thêm một điểm là H mượt mà ngon tràn màn hình. Mười điểm cho truyện và mười một điểm cho nhà chuyển ngữ ❤️

_____

“…”: Trích từ bản chuyển ngữ mà reviewer đã đọc: Bom - Team Allin

*Cover chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết

BÌNH LUẬN