logo
REVIEW>> ÁC MA TRIỆU HỒI
ac-ma-trieu-hoi
Tìm truyện
Donate

ÁC MA TRIỆU HỒI

Reviewer:

AI_Linh Lăng

Thể loại:

Bookreview

Độ dài: 2

Tình trạng: Hoàn edit

Lượt xem: 105

1. Nhân vật:

Nhân vật chính: Lâm Chi Hạ - Văn Thanh

2. Nội dung:

Nghe nói, chỉ cần trở thành người chiến thắng trong trò chơi của Satan sẽ nhận được lời ban phúc của hắn, dù yêu cầu bất cứ điều gì Santa đều chấp nhận.

Kể cả hồi sinh một người đã c hết.

Đó cũng chính là lý do Văn Thanh tham gia trò chơi này, cô muốn hồi sinh em trai - Văn Ngôn.

[Hệ thống thông báo] Chúc mừng bạn đã vượt qua thử thách, trở thành người đầu tiên bước vào trò chơi, danh hiệu của bạn là Chiến Binh, mời nhận thẻ, chờ vào vòng trong.

Tấm thẻ đen xé gió rơi xuống từ không trung, Văn Thanh đưa tay đón lấy, đó chính là lời triệu hồi của Satan, chứng nhận tư cách trở thành một phần tử trong trò chơi chết chóc.

Văn Thanh ôm tâm lý sẽ một mình chiến đấu với sáu người chơi còn lại, nhưng dường như ông trời không thuận lòng người. Ngày đầu tiên tham gia trò chơi, Văn Thành gặp phải Lâm Chi Hạ, thân là một Quân Sư trong trò chơi lại là một tên ngáo ngơ, không biết lòng người hiểm ác, đã vậy còn sợ đủ thứ.

Cô không biết dùng từ ngữ xúc tích nào để miêu tả Lâm Chi Hạ, nhưng nói qua nói lại thì Lâm Chi Hạ chính là kho kiến thức biết đi, tư duy của anh vô cùng logic, tuy ngờ nghệch nhưng có quy tắc của chính mình, trong khi ai nấy nỗ lực muốn giành chiến thắng để nhận được sự ban phúc của Satan thì anh lại đi ngược với số đông:

“Tôi muốn phá vỡ quy tắc trò chơi chơi của Santa.”

Văn Thanh có sức mạnh, sự thông minh nhanh nhạy và hiểu rõ những mặt trái của con người.

Trò chơi Santa chính là khiêu chiến lòng người, đánh tan niềm tin và hy vọng của con người, gieo vào đầu họ chính là nghi kỵ, tranh đầu và dùng bất cứ thủ đoạn dơ bẩn nào để đạt chiến thắng.

Hai con người  xa lạ gặp nhau liệu rằng có thể chiến thắng được những cái bẫy do Santa bày ra hay sẽ kết thúc bằng chính tính mạng của mình?

3. Cảm nhận cá nhân:

Đây là lần đầu tiên mình đọc thể loại game sinh tồn luôn á, cứ nghĩ truyện sẽ khô khan và khó nuốt lắm chứ không ngờ lại cuốn vô cùng. Tuy truyện không được xây dựng đồ sộ như một số truyện suy luận khác nhưng mình thấy nội dung như thế là vừa đủ, không quá cao siêu, cũng không hack não độc giả.

4. Đánh giá nội dung: 9.2/10

- Dịch thuật:

Đánh giá chung chất lượng bản dịch: 9.8/10

- Hình thức:

Bản thường/Bản đặc biệt: Gồm 02 phiên bản: Bản thường và bản đặc biệt; Bản đặc biệt tặng kèm 01 standee.

Bìa xuất bản: 9/10

Bookmark: Có bookmark kèm theo.

BÌNH LUẬN